CAMERA

Tự động hóa Dona cung cấp, lắp đặt, sửa chữa camera quan sát RDS. Với ưu điểm luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt và giá cả hợp lý, Tự động hóa Dona  là lựa chọn số 1 trong lĩnh vực cung cấp camera quan sát RDS.

Thị trường camera Việt nam đang không ngừng phát triển, với mong muốn tạo được lòng tin, sự hài lòng ở khách hàng, công ty luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, tốt nhất vào sản phẩm của mình. Hiện nay Sài Gòn Com đang là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm camera RDS hiện đại.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường đầy năng động và tính cạnh tranh cao tại Việt Nam, Sài Gòn Com đã đưa ra những sản phẩm camera RDS chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, tính ổn định , giá cả lại cạnh tranh , thời gian bảo hành lên tới 30 tháng.

Danh mục 1 số sản phẩm camera RDS:
Sản phẩm camera RDS
Camera RDS - ASN392
Camera RDS - LSN39HS
Camera RDS - BXN384
Camera RDS - IR40X

Sản phẩm Camera RDS được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại của Sony Nhật Bản. Sản phẩm RDS đã được cấp các chứng chỉ quốc tế quan trọng như CE, FCC, IP66, RoHS, ISO và đã có mặt trên hơn 100 Quốc gia trên thế giới. Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu RDS tại Việt Nam, chúng tôi cần tìm đại lý phân phối sản phẩm RDS trên toàn quốc.

Ngoài ra Cty chúng tôi còn cho ra nhiều bộ camera RDS để hỗ trợ Quý khách hàng khi lắp đặt
Camera quan sát trọn bộ RDS:
Trọn bộ camera RDS
Với mục đích hàng đầu là làm hài lòng khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả hợp lý, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một hệ thống camera quan sát tốt nhất hiện nay.