GIẢI PHÁP CÂN TRỌNG TẢI LỚN

Giới thiệu
Phần mềm cân ô tô phần mềm chuyên dụng cho các công ty Hệ thống quản lý trạm cân Truck-Weigher là giải pháp toàn diện cho các bạn để có thể quản lý tốt nhất trạm cân của đơn vị
 phần mềm chuyên dụng cho các công ty / nhà máy lắp đặt trạm cân xe tải điện tử như : nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến, công ty vận chuyển, cảng vận tải hàng hóa …, thật khó có thể hình dung sẽ khó khăn như thế nào để quản lý lượng hàng hóa vào ra mà không có sự hỗ trợ của hệ thống quản lý trạm cân. hàng ngày có đến hàng trăm hay có nơi đến hàng ngàn lượt xe tải ra vào, nếu chỉ quan sát bằng mắt thường thì thật sự là rất khó phát hiện trọng lượng hàng hóa cũng như vấn đề an ninh và trung thực hàng hóa. (tìm hiểu chọn lựa một trạm cân xe tải : Phân tích lựa chọn cân xe tải điện tử hợp lý )
Giải pháp cân xe tải đi kèm phần mềm quản lý
Hệ thống quản lý trạm cân Truck-Weigher là giải pháp toàn diện cho các bạn để có thể quản lý tốt nhất trạm cân của đơn vị. Hệ thống phần mềm quản lý trạm cân thích hợp với nhiều lại ứng dụng cân xe khác nhau, trọng lượng hàng hóa được cân chính xác và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, Các thiết kế giao diện phù hợp với cách quản lý riêng của từng đơn vị, ngành nghề và các đặc thù riêng của sản phẩm. Tính chất phần mềm cũng có thể áp dụng cho các trường hợp trạm cân xe tải xách tay hay trạm cân xe lưu động.

Tính năng phần mềm cân xe tải điện tử
Có khả năng kết nối linh hoạt với nhiều loại bộ hiển thị cân khác nhau.
Phần mềm sử dụng giao diện tiếng Việt. (ngôn ngữ khác: tiếng Anh / Trung Quốc / Campuchia / Hàn Quốc / Nhật Bản ,...)
Tạo mẫu phiếu cân theo yêu cầu sử dụng (Miễn phí thay đổi thiết kế 1 lần trong thời gian bảo hành).
Tạo báo cáo tổng hợp theo ngày, tháng, năm hoặc theo từng khách hàng, từng số xe.
Có thể in ngay phiếu cân hoặc lưu trữ hoặc sử dụng như phiếu tạm nhập – tạm xuất.
Quản lý phân quyền người dùng (plug-in user không giới hạn số lượng).
Phiếu cân có đầy đủ thông tin về số phiếu, thời gian cân, tên khách hàng, địa chỉ, tên loại hàng hóa, lái xe, trọng tải xe rỗng, trọng lượng hàng, tổng trọng lượng … rất thuận tiện cho việc quản lý và theo dõi cũng như có thể tham khảo ngay khi cần.
Có thể thống kê số lượng hàng hóa đã xuất, nhập, còn lại trong kho.
Thao tác linh hoạt giữa các phần mềm của Microsoft-office như Ms-word, Ms-excel dễ dàng biên soạn khi cần. (tính năng mở này không áp dụng trong trường hợp sử dụng plug-in bảo mật hoặc sử dụng tính năng quản lý nâng cao)
Mô hình phần cứng - phần mềm cân xe tải

Hệ thống quản lý trạm cân Truck-Weigher có nhiều tính năng đặc biệt hiện đại, linh hoạt, phù hợp với những trạm cân điện tử mô hình lớn
Đối với những đơn vị có nhiều trạm cân trong cùng một kho bãi, hệ thống Truck-Weigher có thể kết nối nhiều trạm với nhau qua mạng LAN/Internet giúp tạo thành một hệ thống quản lý chung đồng bộ cho toàn bộ kho bãi. Các xe có thể vào-ra qua các cổng khách nhau mà không nhất thiết phải ra đúng cổng. Việc đồng bộ hóa dữ liễu cũng mang đến những tiện ích to lớn như: tính an toàn và bảo toàn dữ liệu cao, linh hoạt vận hành và sao lưu nhanh chóng, thời gian vận hành và thời gian tham chiếu gần như thấp nhất, dễ dàng vận hành và bảo trì,...

Một số chức năng nâng cao theo yêu cầu
Quản lý hệ thống từ xa qua mạng Internet (có dây và không dây).
Kết nối camera kiểm tra biển số xe, lưu thành file ảnh.
Có chức năng tự động nhận dạng biển số xe giúp cho quá trình cân xe trở nên nhanh chóng và linh hoạt.
Bảo mật với plug-in an toàn Safe-Bar.247 giúp cho hệ thống vận hành trơn tru và không cho can thiệp hay sửa chữa bảng cơ sở dữ liệu. Tạo bản sao lưu sau mỗi khung giờ định trước.
Truck-Weigher liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một giải pháp hiệu quả và thiết thực trong hoạt động quản lý trạm cân xe tải tự động. Truck-Weigher cho phép triển khai tại từng điểm hoặc đa điểm dựa trên qui mô của từng đơn vị sử dụng.

Tính năng cân xe tài
Lợi ích Truck-Weigher với công nghệ ghi hình 
Với công nghệ nhận dạng tự động đọc biển số và ghi hình ảnh vào phiếu cân.
Không có tình trạng nhầm biển số xe Do chụp ảnh nhận dạng cả biển trước và biển sau nên quản lý tốt trường hợp tráo đổi (khi gặp gian lận).
Phiếu cân có ảnh biển số trước và sau của xe, toàn cảnh xe, có các thông tin về ngày giờ xe vào lấy hàng, đổ hàng. Do đó hầu như không thể tạo ra phiếu cân giả công tác kiểm tra, hậu quản lý hết sức khách quan, minh bạch, rõ ràng. Các thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy luôn đảm bảo tính sát thực, tin cậy.
Tự động hóa hoạt động quản lý của nhà máy – nâng cao năng suất và tầng suất lưu thông xe.
Cân có trọng tải lớn - cân xe