BĂNG TẢI THÔNG MINH

Chúng tôi đưa giải pháp tích hợp hệ thống băng tải theo yêu cầu luôn tìm kiếm các công nghệ hàng đầu trong: xử lý hệ thống thông tin và xử lý vật liệu. Các chuyên gia của chúng tôi biết cách kết hợp sức mạnh của: hệ thống xử lý cao cấp, các thuật toán hoàn chỉnh và các kỹ thuật tự động hóa để đưa ra cho quý khách các giải pháp hoàn chỉnh, độc nhất. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng các công cụ này để giúp quý khách trở thành số 1 trong ngành của mình.
Giải pháp băng tải thông minh
Băng chuyền Pallet (cho nhà kho thông minh)
Băng tải cho nhà kho
Giải pháp phù hợp cho trung tâm thương mại điện tử, các kho hàng với lượnghàng hóa dày đặc, hệ thống giúp tìm kiếm sản phẩm chính xác, tính năng báo cáo hàng tồn kho sẽ giúpxử lý linh hoạtviệc vận chuyển phân phối hàng hóavào các giờ cao điểm . Hệ thống này tuy chưa được áp dụng ở Việt Nam, nó là tương lai của hệ thống nhà kho thông minh, và chúng tôi đã làm chủ công nghệ này

Băng chuyền Pallet (hạng nặng)
Băng tải hạng nặng
Lợi thế của Intech là cung cấp đầy đủ mẫu băng tải Pallet tiêu chuẩn để xử lý mọi kích thước, chủng loại, và trọng lượng của pallet. Các pallet với kích thước 1000x 1200 với trọng lượng lên đến vài tấn là phổ biến nhất, các ứng dụng gần đây của chúng tôi bao gồm vận chuyển 10.000 thùng nhiên liệu. Không có bất cứ mẫu băng tải Pallet hạng nặng nào có thể làm khó được Incosy Solutions.

Băng chuyền Pallet (Pallet-Handling)
Băng chuyền cho pallet
BGO Tech sản xuất băng tải pallet (mẫu Pallet-Handling) trên ba nền tảng khác nhau: dây đai, xích nhựa, dây băng nhựa . Điều này cho phép hệ thống xử lý pallet được điều chỉnh một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Băng chuyền xử lý pallet của Intech được thiết kế và lắp đặt theo mô đun. Hệ thống có thể dễ dàng mở rộng hoặc cấu hình lại khi nhu cầu sản xuất của bạn thay đổi. Intech không chỉ cung cấp một sản phẩm tốt hơn, mà còn là một giải pháp tốt hơn.

Băng tải bàn xoay
Băng tải bàn xoay
Bàn xoay cung cấp một phương pháp chuyển hướng cho pallet hạng nặng khi đi vào góc cua. Chúng cũng có thể được sử dụng để đảo ngược hướng của sản phẩm hoặc cho phép đi qua tùy thuộc vào yêu cầu của thiết bị. Trong hệ thống, khi di chuyển, chúng thường quay  rất chậm để đảm bảo sự an toàn khi chuyển hướng.