HỆ THỐNG NHÀ KHO TỰ ĐỘNG

THÁCH THỨC
- Trong thị trường ngày nay các kho được coi là thành phần quan trọng trong chuỗi cung ứng. Hầu hết các công ty đã và đang tìm kiếm các giải pháp lưu trữ kho tự động hiện đại. Vai trò của kho hàng trong chuỗi cung ứng là để hỗ trợ cho việc cung cấp nguyên vật liệu phục vụ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho khách hàng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các nhà khai thác kho vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức như :
- Nâng cao hiệu quả và năng suất trong khi giảm chi phí.
- Nâng cao chất lượng và độ chính xác.
- Quản lý lực lượng lao động.
- Sức khỏe và sự an toàn cũng như bảo vệ môi trường.

Hệ thống xếp hàng vào kho tự động


GIỚI THIỆU
- Với chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa, BGO Tech là một trong số ít các công ty tại Việt Nam cung cấp hệ thống quản lý kho hàng và kho hàng tự động. Các giải pháp tự động hoá kho hàng của BGO Tech được tối ưu cho mọi ứng dụng ngành nghề và có thể được thiết kế riêng cho nguyên liệu hoặc các thành phần đặc biệt theo quy trình làm việc (WIP), phân phối.


TỔNG QUAN CHỨC NĂNG NHÀ KHO TỰ ĐỘNG
- Lưu trữ hàng thành phẩm tại nhiều vị trí và ở nhiều dãy nhiệt độ khác nhau. Bằng cách sử dụng các sản phẩm của BGO Tech như Hệ thống Lưu trữ và Truy xuất Tự động kết hợp với Hệ thống Quản lý Kho hàng có thể giảm đáng kể số lần chạm vào nguyên vật liệu, sản phẩm và giảm đáng kể chi phí liên quan đến việc di chuyển sản phẩm.
BGO Tech chúng tôi làm việc với cấu trúc kho hàng hiện có của khách hàng để đảm bảo rằng hệ thống của BGO Tech có thể sử dụng không gian của khách hàng tối đa và mang lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất.
- Hệ thống kho tự động có thể kết hợp gói sản phẩm phầm mềm để quản lý các mặt hàng trong kho một cách có hệ thống, hỗ trợ các chức năng xem profile hàng, xem lịch sử nhập xuất hàng trong kho, sử dụng mã vạch để quản lý. Có thể kết hợp máy đọc mã vạch để tăng hiệu quả sử dụng. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của hệ thống chúng tôi cung cấp.

LỢI ÍCH MANG LẠI
- Tối ưu hóa không gian lưu trữ có sẵn trong nhà máy hiện tại, tránh lưu trữ và mở rộng ra ngoài kho.
- Giảm thiểu diện tích xây dựng lên đến 50% so với các kho thông thường.
- Giảm chi phí năng lượng xuống 40% trong môi trường cần làm mát.
- Giảm chi phí lao động và thiệt hại sản phẩm.
- Tăng độ chính xác hàng tồn kho giúp cho kế hoạch sản xuất và dịch vụ khách hàng luôn được chủ động bảo đảm.
Hệ thống Quản lý kho hàng tự động của BGO Tech được cung cấp cho một loạt các ngành công nghiệp như: Thực phẩm, hóa chất, hệ thống đỗ xe, thiết bị điện tử...