GIỚI THIỆU CHUNG

 

Vina Me Tech chúng tôi chuyên cung cấp về hệ thống tự động hóa và giải pháp công nghệ tiên tiến hiệu quả với chi phí tối ưu, các sản phẩm của chúng tôi được tiêu chuẩn hóa với đội ngũ nghiên cứu và phát triển, đáp ứng được các yêu cầu và phù hợp với hệ thống quản lý, sản xuất đặc thù của từng khách hàng. Sản phẩm được kiểm tra rất kỹ từ khâu gia công chế tạo đến lắp ráp và chạy thử thì chúng tôi đang là điểm đến, cũng như là đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giải pháp tối ưu để khách hàng tăng năng suất, chất lượng, tính nhất quán và ổn định sản xuất, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ khách hàng để hướng tới việc đầu tư được hiệu quả, tối giảm chi phí và xây dựng nền sản xuất tiên tiến đem lại nhiều giá trị.
Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tự động hóa sản xuất thông minh 4.0 tối ưu phù hợp với từng sản phẩm nhằm mang lại năng suất, chất lượng cho khách hàng dựa vào đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Cam kết của chúng tôi là chỉ những sản phẩm đã thông qua kiểm tra đầy đủ, nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng thì mới đưa đến tay khách hàng sử dụng.
Không chỉ có sản phẩm tốt và dịch vụ bán hàng tốt mà chúng tôi quan tâm, cũng như đầu tư cho đội ngũ làm công tác dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng đó là bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, bảo mật thông tin nội bộ…để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu rằng sự ổn định của sản phẩm và hệ thống do chúng tôi cũng cấp quan trọng đến thế nào với quá trình sản xuất của khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hệ thống tự động hóa và giải pháp công nghiệp tự động hóa sản xuất, hệ thống nhà kho, robot công nghiệp, băng tải, băng chuyền, con lăn, Băng tải con lăn, hệ thống băng tải thông minh và các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ quản lý, giám sát công việc và sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và vươn mạnh ra thị trường thế giới với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Những dòng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:
1. Tư vấn các giải pháp công nghiệp và thiết kế chế tạo hệ thống tự động hóa trong công nghiệp
2. Hệ thống nhà kho tự động
3. Hệ thống cấp phôi
4. Hệ thống quang học kiểm tra sản phẩm
5. Hệ thống phần mềm dữ liệu & giám sát sản xuất,
6. Hệ thống chăn nuôi công nghiệp
7. Hệ thống trạm lắp ráp tự động & sản xuất linh hoạt.
8. Tư vấn thiết kế và chế tạo các hệ thống băng tải thông minh.
9. Hệ thống băng tải, băng chuyền: Con lăn, gấp khúc, xích, xích nhựa cong, lưới inox, PVC, PU,…
10. Máy tự động, hệ thống tự động
11. Robot công nghiệp
12. Máy đóng thùng Carton, máy quấn màng Pallet, máy đóng dây đai
13. Cân điện tử & hệ thống cân điện tử
14. Giá, kệ công nghiệp
15. Bàn thao tác, bàn lắp ráp
16. Giải pháp phần mềm theo yêu cầu
17. Sản phẩm dịch vụ hỗ trợ quản lý, giám sát: hệ thống chấm công vân tay, thẻ từ, hệ thống nhắc việc tự động.